ผู้กำกับ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน ยืนยัน Monster Hunter 2 มาแน่!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ หนังไซไฟฟอร์มยักษ์ที่มีนักแสดงอย่าง มิลลา โจโววิช จับคู่ กับ จา พนม ของผู้กำกับ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน เตรียมตัวมีภาคต่อ หลัง ผู้กำกับได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศถึงภาคต่อ ที่กำลังจะมีการเขียนบทขึ้น และ หวังว่าผู้ชมทั่วโลกจะชอบภาคต่อนี้

โดย หนังตอนจบของ Monster Hunter ในภาคแรกนั้น มีการปูทางเตรียมทำภาคสองต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องราวในภาค2 นั้นอาจจะเป็นการที่เหล่าทหารและฮันเตอร์ จะบุกไปโลกของนักล่านั้นเอง ซึ่งตอนนี้เนื้อหายังไม่ได้มีการเปิดเผยที่มากนัก

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ จะเป็นเรื่องราวของโลกของเรา ที่มีโลกหนึ่งโลกที่เป็นแห่งอาศัยของเหล่าสัตว์ประหลาดที่อันตรายและทรงพลัง หลังจากที่ แอล อาร์เทมิส (ที่รับบทโดย มิลลา โจโววิช) และหน่วยทหารของเธอถูกพายุทรายที่รุนแรงพัดพาไปสู่โลกอีกใบที่เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาและน่ากลัวจนเหล่าทหารได้พบกับฮันเตอร์ผู้ลึกลับ (ที่รับบทโดย โทนี่ จา) ซึ่งมีทักษะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เขานำหน้าสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังไปหนึ่งก้าว ซึ่งพวกเขาทั้งคู่จึงต้องรวมมือกันปราบเหล่าสัตว์ประหลาดให้จงได้

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : ผู้กำกับ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน ยืนยัน Monster Hunter 2 มาแน่!Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง