ปูพรมล่าคนร้ายเหิม บุกบ้าน รอง สวป. จับลูกสาวมัดมือ - ชิงโทรศัพท์มือถือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจปูพรมล่าคนร้ายเหิม บุกบ้านรองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.คลองด่าน ใช้มีดจี้ลูกสาวจับมัดมือ ก่อนชิงโทรศัพท์มือถือ หลบหนีไป

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายบุกเข้าไปในบ้าน ร้อยตำรวจเอก วิโรจน์ กัลยาศรี รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.คลองด่าน พื้นที่หมู่ 1 ตำบลบางปู อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนใช้มีดจี้บังคับลูกสาวอายุ 17 ปี จับมัดมือแล้วชิงโทรศัพท์มือถือ ผู้เสียหายตะโกนให้แม่ช่วย คนร้ายตกใจรีบปีนออกทางหน้าต่างหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ม.ค.)

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้า (14 ม.ค.) พันตำรวจเอก พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการ สภ.บางปู ได้เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน เพื่อวางแนวทางติดตามจับตัวคนร้าย จากนั้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบว่าบริเวณหลังบ้านที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เป็นที่โล่ง และไม่มีกล้องวงจรปิด

หญิงอายุ 17 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ขณะนั่งทำการบ้านอยู่ในห้องนอน ได้ยินเสียงคนรื้อค้นหาสิ่งของในห้องน้องชายที่อยู่ติดกัน ก่อนคนร้ายจะเปิดประตูเข้ามาในห้อง ใช้มีดขู่ห้ามส่งเสียง ก่อนบังคับให้นอนลงกับพื้น แล้วพยายามใช้เสื้อมัดมือไพล่หลัง เธอจึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากแม่ที่อยู่ชั้นล่าง คนร้ายตกใจ รีบวิ่งหนีไปที่ห้องน้องชาย แล้วปีนหน้าต่างหลบหนีไป

ร้อยตำรวจเอกวิโรจน์ เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายพยายามปีนเข้าไปงัดบ้านที่อยู่ติดกันก่อน แต่พบว่ามีเตียงวางขวางหน้าต่างเอาไว้ เข้าไม่ได้ เลยเดินไต่กันสาดมาที่บ้านของเขา งัดหน้าต่างห้องลูกชายเข้ามาก่อเหตุ ส่วนเรื่องของคดีนั้น ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจท้องที่

เบื้องต้น ชุดสืบสวนเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่คนงานก่อสร้างในละแวกใกล้เคียง ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน

TAG : ลักทรัพย์ชิงทรัพย์ขโมยของงัดบ้านตำรวจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง