คลิปที่เกี่ยวข้อง

อวดโฉมความงามในงาน All That Glitters Gala Night

ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ในช่วงค่ำ ทั้ง 20 สาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ได้แต่งสวยจัดเต็มในชุดราตรีกลิตเตอร์ อวดโฉมส่องแสงประกายระยิบระยับในงาน "All That Glitters Gala Night by Avani+ Hua Hin Resort" หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของกิจกรรมเก็บตัวมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 โดยมี ว่าที่พันตรี อดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดรักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

งานนี้นอกจากจะสวยฉ่ำทุกคนแล้ว สาว ๆ ยังได้ประชันความสามารถในการเดินแบบและโชว์ทักษะในการตอบคำถามต่อหน้าคณะกรรมการ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ประหนึ่งเป็นการจำลองการประกวดรอบไฟนอลอย่างเข้มข้น เพื่อชิงรางวัล Avani+ Hua Hin Shining Stars โดยผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้แก่ MTW11 กรองทอง จันทรสมโภช, รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ MTW09 ขนม-ทารีน่า โบเทส และ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ MTW10 ซาร่า-สุภัสสรา สุปัญญา และนอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษ "ขวัญใจหัวหิน" จาก ว่าที่พันตรี อดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดรักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดย เฟิร์น-ณัฐฐิยา วอหอ MTW16 เป็นผู้ชนะและรับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท ไปครอง ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าประกวดทั้ง 4 คน ด้วย

สำหรับช่วงบ่ายวันนี้ สาวงามได้เดินทางไปทำกิจกรรมการกุศล ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ซึ่งสาวงามทำกิจกรรมมากมายร่วมกับเด็ก ๆ ทั้งเล่านิทานให้น้อง ๆ ฟัง พาน้อง ๆ ทำกิจกรรม ณ สนามเด็กเล่น ซึ่งงานนี้เด็ก ๆ ต่างพากันดีใจและตื่นเต้นสุด ๆ ที่ได้ร่วมทำกิจกรรมกับพี่ ๆ นางงาม เรียกว่าแฮบปีกันทั้งพี่และน้องเลย

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 ห้ามพลาดเลย ทุกกิจกรรมเริ่มเข้มข้นขึ้นแล้ว สามารถติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้สาวงามทั้ง 20 คน ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Missthailandworld และสามารถติดตามกิจกรรม รายละเอียดข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.missthailandworld.net ทางอินสตาแกรม MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL ทาง TikTok@missthailandworld.of หรือทางไลน์ออฟฟิเชียล @missthailandworld และสามารถติดตามชมรายการพิเศษ "Road to Miss Thailand World 2023" ได้ทางช่อง 7HD กด 35

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark