คลิปที่เกี่ยวข้อง

อังกอร์ ภาค 1 ละครบู๊แอกชัน สนั่นจอ ของแทร่ !


อังกอร์ ละครบู๊ในตำนาน โดยผู้กำกับมือทอง ฉลอง ภักดีวิจิตร ลงจอช่อง 7 สี ครั้งแรก ในปี 2543 แสดงโดย พีท ทองเจือ – เอ็มม่า วรรัตน์ สุวรรณรัตน์ (นางเอก นางงาม) ทำให้อังกอร์โด่งดังไปทั่วประเทศ วันนี้ภาพเก่าที่คิดถึง จะพาไปชมฉากในตำนานที่เป็นไวรัล  ในใจของผู้ชมมาจนถึงทุกวันนี้


อังกอร์ ละครบู๊แอกชัน เน้นฉากธรรมชาติ อังกอร์ มหากาพย์แห่งการตามล่า เน้นเดินเรื่องในป่ากับฉากในตำนานที่ทำให้คนดูจดจำมาถึงทุกวันนี้ ฉากปิ้งไก่ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม เป็นไวรัลที่อังกอร์ทุกเวอร์ชันต้องมี และตัวละครที่จะขาดไม่ได้ “วิญญาณเสือร้าย” ที่สิงอยู่ในร่างอังกอร์ (นางเอก)
 
 
 
 
เมื่อใดที่อังกอร์จะกลายร่างเป็นเสือร้าย สัญญาณที่เด่นชัดท้องฟ้าจะมืดครึ้มอากาศแปรปรวน เป็นที่มาของอินโทรเพลง “เสมือนท้องฟ้า วิปริตแปรปรวนทันใด (อังกอร์) เปรี้ยงปร้างสว่างไสวอันตรายไปทุกที่ (อังกอร์)” จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหู ที่ทุกคนร้องตามกันได้
 

 
หลังจาก อังกอร์ ปี 2543 ลงจอช่อง 7 สี โดนใจแฟนละครเป็นอย่างมากจนทำเรตติงสูงถึง 31 เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ อาหลอง-ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับระดับตำนาน ที่ผลิตละครแนวแอกชันออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันอาหลองได้รับการยกย่องให้เป็น ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง
ติดตามความสนุกของ อังกอร์ ภาคแรก !! ได้ที่ : https://inter.bugaboo.tv/detail/23518?lang=th

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark