ขอแนะนำ 'MAXPERIENCE (MPE)' Celebrities Agency ชั้นนำของเอเชีย!

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ขอแนะนำ 'MAXPERIENCE (MPE)' Celebrities Agency ชั้นนำของเอเชีย!

ขอแนะนำ 'MAXPERIENCE (MPE)' Celebrities Agency ชั้นนำของเอเชีย!
 
MAXPERIENCE (MPE) ก่อตั้งขึ้นที่ฮ่องกงในปี 2015 และประสบความสำเร็จในการเปิดตัวธุรกิจในเอเชียและสหรัฐอเมริกาด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็น “ผู้ริเริ่มวัฒนธรรมความบันเทิงแห่งเอเชีย”

ประวัติการทำงานร่วมกันของ MPE กับคนดังระดับ A-list ของวงการ K-pop เริ่มต้นที่ไต้หวัน และค่อย ๆ ขยายพื้นที่ครอบคลุมไปทั่วเอเชีย และสหรัฐอเมริกา โดยการทำงานส่วนใหญ่จะเป็น live events, แคมเปญโปรโมทผ่านสื่อ และการร่วมงานกับแบรนด์ดังเป็นหลัก

ปัจจุบัน MPE ประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมทั้ง live และ online มากกว่า 50 งาน และแคมเปญโปรโมทผ่านสื่ออีกกว่า 30 แคมเปญ ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของโรค Covid-19 และเมื่อเร็ว ๆ นี้ MPE ได้มีส่วนร่วมในการผลักดัน K-pop celebrities ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกและเอเชียมากมาย เช่น Skechers , Bukalapak, Scarlett, Somethinc, BYS เป็นต้น

จากการมีส่วนร่วมในโปรเจคเหล่านี้ MPE ได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินคนดังของเอเชียที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Blackpink, Twice, NCT Dream, Jackson Wang, Song Joong Ki, Park Seo Jun, Han So Hee,  Lee Min Ho และอีกมากมาย

MPE ไม่เพียงแต่สนับสนุนการทำงานศิลปินคนดังเท่านั้น แต่ยังสนับสนุน partners ในการขยายฐานลูกค้า และด้วยเหตุนี้ MPE จึงได้โปรโมท K-Content ผ่านสื่อยักษ์ใหญ่ในระดับภูมิภาค รวมถึงสถานีโทรทัศน์ นิตยสาร และ OTT Streaming นอกจากนี้ยังดำเนินการด้าน Product Placement (“PPL”) ใน K-content สำหรับสินค้าแบรนด์ดังทั้งในระดับโลกและระดับเอเชีย ให้ปรากฏในรายการต่าง ๆ ของเกาหลี เพื่อส่งเสริมและสร้างวงจรที่ดีภายในวัฒนธรรมความบันเทิงแห่งเอเชีย
 

(Max Jang)
 
‘Max Jang’ ผู้ก่อตั้ง MAXPERIENCE (MPE) เชื่อว่า “ความบันเทิงเป็นประตูสู่วัฒนธรรม” และกล่าวว่า MPE จะเป็น Celebrities Agency แห่งเดียวในเอเชียที่มีความสามารถสูงสุดในการสนับสนุนศิลปิน รวมถึงบริษัท partners โดยก้าวข้ามทุกอุปสรรคทางด้านภาษาและวัฒนธรรมใด ๆ ก็ตามในภูมิภาคเอเชีย


(Raymond Cho)
 
'Raymond Cho' COO ของ MPE กล่าวว่า ในปี 2565 นี้ MPE จะเปิดตัวโปรเจคใหญ่อีกหลายโปรเจค ประเดิมด้วยการเซ็นสัญญา Exclusive Contracts* กับศิลปินระดับ A-list ของเอเชีย เช่น WEi และ Kim Yo Han

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark