คลิปที่เกี่ยวข้อง

5 ร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติก จูงมือแฟนไปถ่ายรูป เดตหวานรับวาเลนไทน์


เข้าสู่เทศกาลแห่งความรัก วาเลนไทน์ปีนี้ BUGABOO CAFE ขอพาเหล่าคนมีคู่ ไปเดทกันที่ร้านอาหารแสนอร่อย บรรยากาศสุดโรแมนติก ไม่ว่าจะไปทานมื้อเที่ยง หรือดินเนอร์ ก็เลือกได้ตามสะดวก ทั้งร้านอาหารริมน้ำ ร้านอาหารในสวน กับ 5 ร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติก จูงมือแฟนไปถ่ายรูป เดตหวานรับวาเลนไทน์ จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย!

>> วาเลนไทน์นี้ ต้องแวะ!! <<

6 สถานที่เที่ยววาเลนไทน์ พาแฟนไปเดท โรแมนติกสุด ๆ

11 ร้านอาหาร นั่งกินคนเดียว คนโสดเปิดโหมด มาเดี่ยวก็เฟี้ยวได้

12 คาเฟ่กรุงเทพ ร้านกาแฟในสวน สัมผัสบรรยากาศสุดกรีน นั่งชิลเย็นสบาย1. De Chote Cafe Restaurant


ชวนมาสูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ เดอโชเต คาเฟ่และร้านอาหารในสวนสไตล์ English Garden ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มีน้ำตก ลำธารเล็กๆ ที่จำลองขึ้นมาให้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ ตัวร้านออกแบบเป็นเรือนกระจก ช่วยให้ดูโปร่งโล่งสบาย มีมุมพักผ่อนหลายมุมทั้งแบบอินดอร์ และเอาท์ดอร์ เป็นคาเฟ่ในสวนที่เหมาะจะพาแฟนมาเดทกันแบบน่ารักๆ หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ดีไม่แพ้กัน เพราะนอกจากที่นี่จะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากแล้ว เรื่องอาหารก็โดดเด่นในวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ทานกันได้ทั้งครอบครัวสำหรับโปรโมชั่น เฉพาะ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566
อิ่มครบจบเช็ตเดียว
SET อาหารไทย เลือกอาหาร 4 เมนู เครื่องดื่ม 2 แก้ว เพียง 1,999 บาท
SET อาหารยุโรป เลือกอาหาร 5 เมนู เครื่องดื่ม 2 แก้ว เพียง 1,999 บาท
สำรองที่นั่งและสั่งจองอาหารล่วงหน้า รับส่วนลดเพิ่ม 5%
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/dechotepage/


 
 
ที่อยู่ : 1 ซ.เพชรเกษม 88 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 086 881 8811
Facebook : De Chote Cafe Restaurant
พิกัด : Google Map

2. Chocolate Ville


มาต่อกันกับร้านอาหารที่หลายๆ คนคุ้นหู กับ ชอคโกแลต วิลล์ สวนอาหารสไตล์ Theme Park ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ เป็นดินแดนที่จะมอบความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่เข้ามาในหมู่บ้านชอคโกแลต วิลล์ เหมาะกับการพาคนรักมาเดทหวานๆ พร้อมดินเนอร์แสนอร่อย ทานเสร็จแล้วยังสามารถเดินเล่นชมบรรยากาศ และถ่ายภาพกับมุมต่างๆ ที่สวยงามเหมือนอยู่ใน Disneyland ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ แนะนำที่นี่เลย ตอบโจทยฺทั้งคู่รักและครอบครัว


 
ที่อยู่ : 23/1-16 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 15.00 - 00.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 065 518 8781
Facebook : Chocolate Ville
พิกัด : Google Map 
3. Cafe Thieves and Bar


คาเฟ่ธีฟส์ แอนด์ บาร์ คาเฟ่สไตล์อเมริกันย้อนยุค ย่านเอกมัย โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เห็นสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้าน ตัวร้านเปิดเป็น 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ตกแต่งแนวเรโทร ยุค 50s คุมโทนสีเขียวและครีม ให้บรรยากาศสุดอบอุ่น เหมือนอยู่ในหนังอเมริกันยุคเก่า โดยเมนูอาหารจะเป็นแบบ American Diner เสิร์ฟในสไตล์โฮมเมด ส่วนชั้นสองจะเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วง 17.00 น. เป็นต้นไป เป็นส่วนของบาร์สไตล์ค็อกเทล เหมาะกับการพาแฟนมาเดทเติมความหวานให้กันในวาเลนไทน์ที่อยู่ : 40/25 ซ.เอกมัย 12 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.30 - 23.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 085 971 5888
Facebook : Cafe Thieves and Bar
พิกัด : Google Map
4. 9 Salads


รักใครให้พาไปกินผัก โดยเฉพาะสลัดจานโตแสนอร่อยที่ นายน์สลัด ร้านสลัดแนวโฮมเมด ย่านรามอินทรา ที่นี่จะทำให้เดทของคุณ เป็นเดทที่ร่มรื่น ผ่อนคลาย เหมือนถูกห้อมล้อมไปด้วยสวนสวยและต้นไม้น้อยใหญ่ โดยจุดเด่นของทานร้านคือ บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ถูกแบ่งพื้นที่บางส่วนมาทำเป็นโรงแปลงผักไฮโดรโปนิกซ์ ซึ่งแน่นอนว่า ผักที่นี่เป็นผักที่ทางร้านปลูกเอง ไร้สารฆ่าแมลง ปลอดภัยกับร่างกาย อีกทั้งผักสดและน้ำสลัดยังมีให้เลือกทานเยอะมาก แต่เห็นเป็นร้านสลัดแบบนี้ เค้าก็ไม่ได้มีเสิร์ฟแค่สลัดผักเท่านั้นนะ ยังมีเมนูอาหารไทย-ฟิวชั่น ของทานเล่น และเครื่องดื่มให้เลือกทานหลากหลายเมนู ได้ใจคนรักสุขภาพแบบสุดๆที่อยู่ : 79/9 ถนน รามอินทรา กม.7 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.30 - 21.30 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 062 556 9559
Facebook : 9 Salads ร้านอาหารนายน์สลัด
พิกัด : Google Map
5. Portobello & Désiré


พอร์ทโทเบลโล่ แอนด์ เดเซเร เป็นร้านอาหารแบบตะวันตก สไตล์โฮมเมด ย่านเกษตรนวมินทร์ ตัวร้านเป็นสีขาว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยสไตล์อังกฤษ บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย มีมุมพักผ่อนทั้งโซนเอาดอร์ ที่ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศบ้านสวน และโซนห้องแอร์ที่เน้นการตกแต่งแบบเรียบหรูดูดี มีหน้าต่างบานใหญ่ให้นั่งชมสวน สร้างบรรยากาศสุนทรีย์ให้กับคุณและคนรักได้อย่างดี ถือเป็นการได้มาพักผ่อนอย่างแท้จริงที่อยู่ : 40/25 ซ.เอกมัย 12 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.30 - 23.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 085 971 5888
Facebook : Portobello & Désiré | Home : Garden : Café
พิกัด : Google Mapดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark