แวะชิล 8 คาเฟ่ย่านบางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แวะชิล 8 คาเฟ่ย่านบางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ


คาเฟ่ย่านบางนา อุดมสุข อีกหนึ่งย่านในกรุงเทพ ที่ชาว Cafe Hopping ต้องไม่พลาดที่จะไปเช็คอิน กินเที่ยว ถ่ายรูป เพราะคาเฟ่ในย่านนี้ขึ้นชื่อว่าร้านสวย บรรยากาศดี กาแฟอร่อย วันนี้ BUGABOO CAFE เลยขอพาทุกคนไปอัปเดต แวะชิล 8 คาเฟ่ย่านบางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ แถมมีที่จอดรถด้วย จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย


ดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 7 คาเฟ่ย่านพระโขนง 2566 เหล่า Cafe Hopping ห้ามพลาด

>> 8 คาเฟ่ย่านเจริญกรุง ร้านสวย น่านั่ง ย่านเมืองเก่าแก่ 2023

>> 4 คาเฟ่ลาดพร้าว คาเฟ่สุดชิค มุมถ่ายรูปสวยจึ้ง!1. 4 Cats Coffee and Bistro • ซ.อ่อนนุช 46
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปัง4 Cats Coffee and Bistro คาเฟ่สุดฮิตของเหล่าทาสแมวย่านบางนา ร้านตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 46 บรรยากาศดีสุดใจ สายคาเฟ่และทาสแมวต้องไม่พลาด เพราะตัวร้านมีที่นั่งชิลหลากหลายมุมทั้งโซน Indoor และ Outdoor แถมด้วยมุมถ่ายรูปปัง ๆ อีกเพียบ ที่สำคัญในร้านยังมีเหล่าน้องแมวคอยมาเป็นเด็กเอ็นให้กับลูกค้าที่เข้ามาอีกด้วย น่ารัก ขี้อ้อนกันสุด ๆ
ในส่วนของเมนูอร่อย ทางร้านมีเสิร์ฟทั้งเบเกอรี่ ของหวาน อาหารไทยสไตล์โฮมเมด อาหารฟิวชั่น และเครื่องดื่มรสชาติดีต่อใจให้เลือกทานหลายเมนู

ที่อยู่ : 628 ซ.อ่อนนุช 46 แขวงสวนหลวง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 08.00 - 21.00 น.
ที่จอดรถ : มี โทร : 081 650 9423
Facebook : 4 Cats Coffee and Bistro
Instagram : 4catscoffeeandbistro
พิกัด : Google Map
2. Maggio Brunch Club • ซ.สุขุมวิท 101/2
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปังMaggio Brunch Club คาเฟ่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อุดมสุข จากคาเฟ่สู่บรันช์คลับลับ ๆ แห่งใหม่ย่านบางนา ที่มาพร้อมสโลแกน LET'S JOIN THE CLUB ที่นีมีทั้งเมนู Brunch ของทานเล่น เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ทั้งยังมี Co-Working Space ให้ได้นั่งทำงานกันเพลิน ๆ ในบรรยากาศเจ๋ง ๆ แบบนี้อีกด้วย
โดยเฉพาะสายถ่ายรูปห้ามพลาด! ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ แบรนด์ Maggio ซึ่งเป็นแบรนด์ของทางร้านเอง โดยชั้น 1 จะเป็นโซนคาเฟ่ เน้นกลิ่นอายของสไตล์ Modern Vintage Loft มีความดิบเท่ และมีเสน่ห์สุด ๆ ส่วนโซนด้านบน จะเป็นโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ โดยมีทั้งโซฟา โต๊ะ เครื่องหนังต่างๆ ซึ่งสามารถขึ้นไปแวะชม หามุมถ่ายรูป หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์กลับบ้านได้เลยจ้า


สำหรับเมนูอาหารของที่ Maggio จะเน้นเป็นเมนูอาหาร All Day Brunch หลากหลายเมนู เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพ ออแกนิก แต่ได้รสชาติไม่ธรรมดา มีครบทั้งเมนูบรันช์ เครื่องดื่ม ขนมเค้ก ครัวซองต์ โดยเฉพาะคนชอบทานสลัด สายรักสุขภาพห้ามพลาดกับเมนู Avocado smoked salmon, Scramble mushroom, Burrata Salad, Sunshine & Moonlight
ส่วนเมนูของหวาน และเครื่องดื่มก็ดีงามไม่แพ้กัน อย่าง Signature toast รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากผลไม้สด ราดด้วยน้ำผึ้ง และเมนู Banana peanut butter ความเข้ม หวาน มัน ระหว่างดาร์กช็อกโกแลต กล้วย และเนยถั่ว หรือปิดจบเบา ๆ กับเมนู Bostock มีความหอมหวานของน้ำผึ้ง อัลมอล และข้าวพองกรุบกรอบ
ที่อยู่ : 3135 ซ.สุขุมวิท 101/2 บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 - 19.00 น.
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถฟรีด้านหน้าคลินิคทำฟัน Smile Gallery Dental Clinic Udomsuk
โทร : 02 747 5631
Facebook : Maggio Brunch Club
Instagram . maggio.brunch.club
พิกัด : Google Map
3. NANA Coffee Roasters • ถ.บางนา-ตราด
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปังNANA Coffee Roasters สาขาบางนา ร้านกาแฟ Specialty มุมถ่ายรูปแน่น บรรยากาศร่มรื่นย์ สุดธรรมชาติ พร้อมให้บริการด้วย กาแฟ Single Origin กว่า 80 ชนิด ทั้ง Speed Bar / Slow Bar และ Tea Bar บาร์สำหรับชา เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ อาหารเช้า ทางร้านมีเสิร์ฟครบ พร้อมชาร์ตพลังด้วยกาแฟแก้วโปรดโดยบาริสต้าดีกรีแชมป์โลก ที่สำคัญ NANA Coffee Roasters สาขาบางนา ยังได้รับรางวัล Best Landscape Design และ Best Seating Design สำหรับร้านกาแฟ 2023 อีกด้วย
ที่นี่มีกาแฟชนิดพิเศษเยอะมาก ถูกใจสายกาแฟแน่นอน เมนูน่าลองก็คือ Nitro Coffee กาแฟที่มีเนื้อโฟมเนียนนุ่มอยู่ด้านบน ให้รสสัมผัสคล้ายเบียร์ ผ่านการคัดสรรกาแฟที่มีกลิ่นหอมโทนหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Floral, Fruity, Rum & Whiskey ผ่านกรรมวิธีสุดพิเศษด้วยเครื่องหัวอัดไนตรัสแบบพิเศษ ทำให้ได้กาแฟที่เย็นสดชื่นโดยไม่ต้องเติมน้ำแข็ง โฟมละเอียดนุ่มอยู่ได้นาน จิบขณะทำงาน เติมความสดชื่นแบบ 200% กันไปเลย
PANNA COTTA เมนูซิกเนเจอร์ประจำสาขาบางนา ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมสานระหว่างความหอมมันเข้มข้นของเมนู Dirty และ Panna Cotta เมนูขนมหวานจากนมสด เนื้อเนียนนุ่มละมุน ที่ไม่ว่าใครได้ชิมก็ต้องติดใจ
สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ทางร้านก็มีเครื่องดื่ม non-coffee อีกหลากหลายเมนู ใครชอบทาน ช็อกโกแลต ห้ามพลาดเมนูเหล่านี้เลย ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Orange, Hot Chocolate และ Chocolate Flavor ที่ได้เนื้อสัมผัสและรสชาติที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่ว่าใครได้ลองแล้วก็มักจะติดใจ
ที่อยู่ : 92 ทางคู่ขนาน ถ.บางนา-ตราด บางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 07.00 - 17.30 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 082 626 6235
Facebook : NANA Coffee Roasters
Instagram : nanacoffeeroasters
พิกัด : Google Map
4. FO SHO BRO • ซ.สุขุมวิท 68
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปัง

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by FO SHO BRO (@fo_sho_bro_bkk)FO SHO BRO คาเฟ่สไตล์โมร็อกโกย่านบางนา-อุดมสุข สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีอุดมสุข หรือสถานีบางนาได้เลย แล้วต่อวินเข้ามาในซอย ตัวร้านโดดเด่นด้วยตึกปูนสีชมพูตุ่น ดีไซน์สวยงามแปลกตา


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by FO SHO BRO (@fo_sho_bro_bkk)การตกแต่งร้านมาในบรรยากาศแบบ Tropical รายล้อมไปด้วยสวนแคคตัส และสระน้ำเล็ก ๆ สีฟ้าใส เป็นมุมที่ไม่ว่าจะมานั่งเล่นหรือถ่ายรูปก็จึ้งใจสุด ๆ ตัวร้านมีพื้นที่ทั้งแบบ indoor และ outdoor สามารถนั่งเล่นหรือถ่ายรูปได้ทุกโซน แต่ละโซนถูกตกแต่งจัดวางแบบคุมโทน ทั้งเฟอร์นิเจอร์และต้นไม้ประดับ เดินไปทางไหนต้องได้รูปแน่นอน


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by FO SHO BRO (@fo_sho_bro_bkk)ร้านสวย กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย ไม่เกินจริงเลยสำหรับที่ FO SHO BRO ยังมีของทานเล่นสไตล์แม็กซิกัน เมนูอาจจะดูแปลกตา แต่น่าทานสุด ๆ ยังมีพิซซ่าหน้าต่าง ๆ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกสั่งเลือกทานอีกหลากหลายในสไตล์ Old Fashion คลาสสิคค็อกเทล


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by FO SHO BRO (@fo_sho_bro_bkk)ที่อยู่ : ซ.สุขุมวิท 68 บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.
ที่จอดรถ : มี (จอดหน้าร้าน)
โทร : 082 005 7423
Facebook : FO SHO BRO
Instagram : fo_sho_bro_bkk
พิกัด : Google Mapดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 6 คาเฟ่รามอินทรา ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดีบอกต่อ 2023

>> 6 คาเฟ่ฝั่งธน น่าไปถ่ายรูป บรรยากาศชิล สายฮิปห้ามพลาด

>> 7 คาเฟ่ย่านพระราม 2-บางขุนเทียน ร้านสวย ถ่ายรูปปัง
5. Belong U cafe • ซ.บางนา-ตราด 30
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปัง

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by BELONG U (@belongucafe)Belong U cafe อีกหนึ่งคาเฟ่สวยที่ตั้งอยู่ในซอยบางนา 30 บนโลเคชั่นที่เห็นเด่นสะดุดตา มาในคอนเซ็ปต์ All Day Dining and More พร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่น เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ในบรรยากาศอบอุ่น นั่งสบายเหมือนอยู่บ้าน


ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ นั่งทำงาน นั่งชิล หรือจะพาครอบครัวมาทานอาหาร ก็เหมาะมาก ๆ ทางร้านมีที่จอดรถหลายคัน เดินทางสะดวก


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by BELONG U (@belongucafe)ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกทานหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารฟิวชั่น อาหารไทย ให้เลือกอิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าว พาสต้า สลัด พิซซ่า และอื่น ๆ ที่ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีเลิศ และรังสรรรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้ลิ้มลอง


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by BELONG U (@belongucafe)เมนูน่าลองของทางร้านคือ Affogato with Croffle อัฟโฟกาโต กาแฟสุดคลาสสิกที่ต้องลองสักครั้ง แล้วจะติดใจ หอม หวานด้วยไอศกรีมกลิ่นรสวนิลลา เข้มข้นด้วยการราดเอสเปรสโซ 1 ช็อต เสริฟพร้อมครอฟเฟิลหอม ๆ


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by BELONG U (@belongucafe)ที่อยู่ : 78 ซ.บางนา-ตราด 30 ใต้, เขตบางนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 07.00 - 18.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 0968176156 , 0941494699
Facebook : Belong U cafe
Instagram : belongucafe
พิกัด : Google Map
6. SIXPRESSO • ซ.สุขุมวิท 103
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปัง

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by SIXPRESSO (@sixpresso)SIXPRESSO คาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 103 ย่านอุดมสุข-บางนา ตัวร้านเป็นบ้านเรือนกระจก ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เจือบรรยากาศบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น มองแล้วสบายตาสบายใจ เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนชิล ๆ จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดไปพลาง ๆ


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by SIXPRESSO (@sixpresso)แล้วมาเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มอร่อย ๆ พาสดชื่น สายกาแฟต้องลอง Americano Yuzu, Americano Passion Fruit, Toffy Nut Latte หรือใครไม่ดื่มกาแฟ แนะนำเป็นเครื่องดื่มแนวสมูตตี้อย่าง Mango Tango และ Matcha Green Tea ดื่มสดชื่น ดับกระหายคลายร้อน


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by SIXPRESSO (@sixpresso)มาต่อที่เมนูของหวานแสนอร่อย กับเมนูแนะนำอย่าง Chocolate Lava อุ่นร้อน ๆ นุ่มละมุน ไส้ช็อกโกแลตเยิ้ม ๆ เข้มข้น ทานคู่กับเครื่อมดื่มอะไรก็อร่อย


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by SIXPRESSO (@sixpresso)ที่อยู่ : ซ.สุขุมวิท 103 ถ.อุดมสุข แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 07.00 - 22.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 097 120 3698
Facebook : SIXPRESSO
Instagram : sixpresso
พิกัด : Google Map
7. MiVana Coffee • ซ.ศรีนครินทร์ 57
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปังMiVana Coffee มีวนา คอฟฟี่ คาเฟ่ในสวน ย่านบางนา บรรยากาศร่มรื่นสบาย ๆ เปิดให้บริการ 2 สาขา โดยสาขา Flagship Store อยู่ที่ซอยศรีนครินทร์ 57 ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีสวนหลวงร.9 และอีกที่อยู่ย่านสาธร
การตกแต่งร้านของมีวนา คอฟฟี่ จะตกแต่งในสไตล์ฟีลป่าในเมือง บรรยากาศสดชื่น เงียบสงบ เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์วัสดุธรรมชาติ คุมโทนด้วยสีไม้อ่อนและสีน้ำตาล มีพื้นที่นั่งพักผ่อนทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะกับการมานั่งชิลในวันสบาย ๆ ที่สำคัญทางร้านเป็น Pet Friendly สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาได้ด้วยจ้า
โดยเฉพาะคอกาแฟห้ามพลาด ชวนมาดริปกาแฟจิบหอม ๆ อุ่น ๆ กันหน่อยดีกว่า ที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งคั่วเข้ม คั่วกลาง คั่วอ่อน หากติดใจก็ยังสามารถซื้อเซ็ตเมล็ดกาแฟกลับไปได้อีกด้วย


ที่อยู่ : 98 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี สมุทรปราการ
เปิดบริการ : ทุกวัน 07.30 - 17.30 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 063 270 8998
Facebook : MiVana Coffee
Instagram : mivana_forest_coffee
พิกัด : Google Map
8. The 66 Cottage • ซ.สุขุมวิท 66
แวะชิลคาเฟ่บางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปปังThe 66 Cottage ร้านกาแฟในสวน เน้นพื้นที่สีเขียวบรรยากาศร่มรื่น เป็นคาเฟ่ใกล้ BTS อุดมสุข เหมาะกับวันพักผ่อนไม่เร่งรีบ กาแฟ เครื่องดื่มและเบเกอรี่แบบโฮมเมดทุกเมนู ที่นี่นอกจากจะเป็นร้านกาแฟแล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่รวบรวมร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงาม อย่างร้านปันฟาร์มสุข ร้านขายของชำแนวใหม่ รวมสินค้าเพื่อสุขภาพ และปลอดสารพิษ แบรนด์คนไทย สำหรับคนรักสุขภาพก็สามารถร่วมคลาสโยคะได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วย
ในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านมีพร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูอาหารคาว ของหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มในสไตล์โฮมเมด เมนูน่าลองคือ ครอฟเฟิล ครัวซองค์แบบวาฟเฟิล แต่งหน้าด้วยครีมสด และท็อปด้วยผลไม้ต่าง ๆ ทั้งเมนู Croffle Banoffee, Croffle Strawberry Fresh Cream, Croffle Mixed Fruit, Croffle Biscoff, Croffle Banana Nutella

ที่อยู่ : 66 ซ.สุขุมวิท 66 บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 086 895 0202
Facebook : The 66 Cottage
Instagram : the66cottagebangkok
พิกัด : Google Mapดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 8 คาเฟ่ พญาไท ราชเทวี ใกล้ BTS อัปเดต 2023

>> 12 คาเฟ่กรุงเทพ ร้านกาแฟในสวน นั่งชิลเย็นสบาย

>> 10 คาเฟ่ย่านพระราม 9 สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด! 2023

>> 12 คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น สะพายกล้อง ออกไปนั่งชิล พิกัดกรุงเทพBUGABOO LIFESTYLE

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark